วีซ่าท่องเที่ยวประเทศสวีเดน

849

วีซ่าประเทศสวีเดนวีซ่าท่องเที่ยวประเทศสวีเดน

เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า

  • หนังสือเดินทาง / ทั้งเล่มเก่าและเล่มใหม่ (ถ้ามี) / พร้อมสำเนา
  • รูปสีพื้นหลังขาว 2 นิ้ว / 2 รูป (รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมแว่น)
  • จดหมายรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ) ระบุตำแหน่ง เงินเดือน และวัน เดือน ปี ที่เริ่มเข้าทำงาน (ฉบับจริง)
  • สำเนาหนังสือรับรองของบริษัท (กรณีเป็นเจ้าของบริษัท) และ หลักฐานการเงินของบริษัท
  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • หลักฐานการเงินใช้ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนตัวหรือ หนังสือรับรองจากธนาคาร หรือ บัญชีออมทรัพย์ส่วนตัวพร้อมสมุด (ตัวจริง)
  • หนังสือเชิญจากต่างประเทศ (ธุรกิจ)
  • สำเนาใบสมรส / ใบหย่า / ใบมรณะ (ถ้ามี)
  • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)
  • สำเนาใบสูติบัตร (กรณีเด็กอายุไม่ถึง 20 ปี)
  • เอกสารการสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบิน
  • ใบจองโรงแรม
  • ประกันการเดินทาง
  • ใบมอบอำนาจ (ภาษาอังกฤษ)
  • เบอร์โทรศัพท์บ้าน และ มือถือ (ของผู้เดินทาง)

อัตราค่าบริการ

ประเภทวีซ่า ค่าวีซ่าชำระสถานฑูต
ท่องเที่ยว
เข้าออกครั้งเดียว
(Single)
2,460 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติมสถานทูตสวีเดน

  • ที่อยู่ : ชั้น 20 อาคารแปซิฟิค 1, 140 ถ.สุขุมวิท 4-6 กรุงเทพฯ 10110
  • โทรศัพท์ : 02-2637200
  • วันเวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ / 07.30 น – 16.00 น.
  • วันและเวลาการยื่นวีซ่า : จันทร์ – อังคาร – พฤหัส – ศุกร์ / 08.00 น. – 12.00 น.
  • วันและเวลาการรับวีซ่า : จันทร์ – อังคาร – พฤหัส – ศุกร์ / 08.00 น. – 12.00 น.

หมายเหตุ

  • วันพุธไม่รับยื่น และรับวีซ่าทุกประเภท
  • ค่าบริการข้างต้นสำหรับผู้สมัครที่ถือพาสปอร์ตประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าบริการ ทั้งหมดไม่สามารถคืนเงินได้ ในกรณีที่ท่านได้รับการปฏิเสธวีซ่าจากทางสถานฑูต
  • อำนาจในการพิจารณาอนุมัติวีซ่าเป็นของสถานฑูต ทางบริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่รับรองผลใด ๆ ในการดำเนินการยื่นวีซ่าแทน
  • ราคาค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า